10 อันดับ ลูกสาว “นักการเมือง” ที่สวยที่สุด

ลูกสาวสุดที่รักของนักการเมืองไทยในยุคปัจจุบันนั้น บางคนสวยปังยิ่งกว่าดาราดังๆ ซะอีก ซึ่งตามฐานะระดับลูกสาวของนักการเมือง บางคนจึงเป็นเซเลปในสังคมไฮโซ มีคนติดตามหลายหมื่นหลายแสนคนกันเลยทีเดียว และในวันนี้เราจะพาไปดูลูกสาวสุดน่ารักของนักการเมืองไทยแต่ละคนกัน จะมีใครบ้างที่ฮอตฮิตติดดาวในพ.ศ. นี้ ไปดูกันเลย

10. เฟ วีรดา เมืองสุข

เฟ วีรดา เมืองสุข ลูกสาวคนเก่งของนาย วัฒนา เมืองสุข ที่มีวีรกรรมกล้าหาญช่วยปกป้องคุณพ่อให้ผ่านพ้นสถานการณ์วิกฤตไปได้ หลังจากที่ถูกทหารเชิญตัวจากบ้านพักไปยังค่ายทหาร นอกจากจะเก่งสุดๆ จนคุณพ่อภูมิใจแล้ว ยังเป็นูกสาวที่น่ารักสุดๆ เลยด้วย สวยแถมเก่งขนาดนี้ คุณพ่อหวงตายเลย

9. แจม กาน จาติกวนิช

แจม กาน จาติกวนิช ลูกสาวคนเดียวผู้ที่เป็นทายาทของ กรณ์ จาติกวนิช นักการเมืองพรรคประชาธิปัติชื่อดัง โดยปัจจุบันนี้นั้นแจมกกำลังศึกษาอยู่ที่ต่างประเทศ สวย น่ารัก โปรไฟล์ดี มีระดับ ขนาดนี้ หนุ่มๆ แทบสมัครตัวสมัครใจเป็นแฟนคลับกันแทบไม่ทันเลยทีเดียวเชียว เป็นสาวสวยที่เก่งมากๆ เลยล่ะ

8. บุ๋ม น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ

บุ๋ม น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ ลูกสาวสุดรักสุดหวงคนสุดท้องของของนักการเมืองชื่อดังอย่าง สุเทพ เทือกสุบรรณ โดยบุ๋มนั้นมีทั้งความสวย และความแซ่บ แถมยังมีการศึกษาที่ดี จบปริญญาตรีด้านสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยแพรท อินซทิทยูท นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โปรไฟล์ดีเริดประเสริฐศรีจริงๆ

7. มะปราง ปราง เวชชาชีวะ

มะปราง ปราง เวชชาชีวะ ลูกสาวคนโตของอดีตนายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ที่เรียนจบคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาทัศนศิลป์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาโทด้านศิลปะ Fine Arts ที่ School of Visaul Arts จากนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากจะมีหน้าตาที่น่ารักแล้ว ยังเป็นสาวน้อยที่เก่งมากๆ อีกด้วย สายอาร์ตตัวจริง

6. เอม พินทองทา ชินวัตร

เอม พินทองทา คุณากรณ์วงศ์ ลูกสาวคนรองของอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิน ชินวัตร จบการศึกษาปริญญาตรีจากม. เกษตร และระดับปริญญาโทบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตจาก Cass Business School, City University ประเทศอังกฤษ ซึ่งปัจจุบันได้ทำการสมรสแล้ว แถมยังมีลูกสาวฝาแฝดอีกด้วย

5. ปริ๊น พนัสนันท์ อังกินันทน์

ปริ๊น พนัสนันท์ อังกินันทน์ ลูกสาวของอดีตนักการเมืองและคนดังเมืองเพชรบุรี ที่กำลังถูกแชร์กันอย่างมากในตอนนี้ แถมช่วงเวลานี้ปริ๊นกำลังรุ่งสุดๆ โดยเป็นช่วงขาขึ้นในเรื่องของธุรกิจและความรัก ซึ่งปริ๊นนั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวหล่ออยู่ในตอนนี้ แซ่บจริงอะไรจริงเธอคนนี้ เผ็ดสุดพริกยกสวนเลยล่ะ

 

4. เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม

เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ลูกสาวสุดน่ารักน่าเอ็นดูของนักการเมืองชื่อดังจังหวัดสมุทรปราการอย่าง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัสวเหม ซึ่งเพลงนั้นจบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรนานาชาติ แถมยังคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 ซะด้วย เก่งสุดๆ ไปเลยล่ะ นอกจากนี้เพลงยังมีผลงานในวงการบันเทิงอีกด้วย สวย เก่ง ครบครันจริงๆ

3. อุ๊งอิ๊งค์ แพทองธาร ชินวัตร

อุีงอิ๊งค์ แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนสุดท้องของ ทักษิณ ชินวัตร ที่มีทั้งความสวยแบบแซ่บๆ แถมยังมีการศึกษา โดยอุ๊งอิ๊งค์จบการศึกษาจากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และยังได้ทำการศึกษาต่อในสาขาวิชา Msc International Hotel Management ที่ Surrey University

 

2. ต๊ะ ตระการตา กมลวิศิษฏ์

สำหรับ ต๊ะ ตระการตา กมลวิศิษฏิ์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏิ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศ ที่มีทั้งความสวยและเก่งครบครันสุดๆ ด้านการศึกษานั้นยังอยู่ในระดับสูงอีกด้วย โดยต๊ะจบเกียรตินิยมจาก University of San Francisco สวยหรู ดูดี มีระดับมากๆ เลยล่ะ

1. เบอร์ดี้ ณิชาบูล นาคาศัย

เบอร์ดี้ ณิชาบูล นาคาศัย ลูกสาวคนโตสุดสวยของสองนักการเมืองใหญ่แห่งเมืองชัยนาท พรทิวา นาคาศัย อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กับ อนุชา นาคาศัย อดีต ส.ส. หลายสมัย ที่พักงานด้านการเมือง แะหันไปทำทีมฟุตบอลได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว มีลูกสาวสวยแซ่บขนาดนี้ คงจะหวงมากแน่นอน

แถมมมมม

0. “พลอย-ธัญญา และ เพลิน-นิฏฐา จันทร์โอชา”

มีใครรู้บ้างนายกรัฐมนตรี บิ๊กตู่ ของเรา มีลูกสาวฝาแฝดสุดรัก “พลอย-ธัญญา และ เพลิน-นิฏฐา จันทร์โอชา” แถมดีกรีอดีดนักดนตรีวง “Badz” แห่งค่าย จีโนม เร็คคอร์ด ในเครือ อาร์เอสฯ โดยสาวเพลินรับหน้าที่เล่นเบส พลอยเล่นกีตาร์ และ ได้ นิค นิติญา อ่ำสกุล ร้องนำ น้องพลอยและน้องเพลิน แจ้งเกิดในวงการดนตรีได้ตั้งแต่ซิงเกิลแรก “ไม่ขอเป็นคนสุดท้าย” ที่กระชากใจคนหนุ่มสาวได้เต็มๆ ติดชาร์ตคลื่นวิทยุดังดีเจเด่นหลายสถานี

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 10 ลูกสาวนักการเมืองสุดน่ารัก ถูกอกถูกใจกันมั้ยน้อยเลยล่ะสิท่า แต่ละคนเป้นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ มีแววที่จะเดินตามรอยเท้าคุณพ่อคุณแม่สูง สตรองกันมากๆ เลยล่ะ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : Pop Lion